GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VÀ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp. iSupply hi vọng bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng. Nếu bạn vẫn muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ý kiến đóng góp của bạn là niềm vinh dự cho chúng tôi và là yếu tố quan trọng giúp iSupply nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

Tại sao đeo kính thấy mắt bị ngứa, khô?

Bạn nên tháo kính, vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính và kiểm tra lại chiều của kính trước khi đeo. Nên sử dụng nước nhỏ mắt dành cho người sử dụng kính áp tròng để giữ ẩm cho mắt tránh tình trang mắt bị khô mắt khô.Nếu vẫn bị khô và ngứa bạn nên thử lại bằng chất liệu kính khác cho phù hợp với mắt. Hiện nay có rất nhiều loại kính áp tròng làm bằng các chất liệu khác nhau.

Mua hàng của isupply bằng cách nào

Bạn có thể mua hàng bằng 2 cách: mua tại hệ thống các cửa hàng phân phối của iSupply hoặc mua online trên website chính thức của công ty www.isupply.vn và các đại lý bán hàng online.

Có được đổi trả hàng sau khi mua?

Hàng sau khi mua tại website www.isupply.vn của công ty sẽ được đổi trả trong vòng 14 ngày lại nếu bạn còn giữ hóa đơn và hàng hóa giữ nguyên hình thức ban đầu, không bị bóc xé.Nếu bạn mua hàng tại hệ thống các cửa hàng và các đại lý online, việc đổi trả hàng sẽ tùy thuộc vào chính sách của từng cửa hàng và đại lý.

Sau khi trả hàng, bao lâu sẽ được hoàn tiền?

Nếu bạn đổi trả hàng trực tiếp tại công ty, sau khi hàng được xác nhận đáp ứng đầy đủ điều kiện đổi trả, tiền sẽ được hoàn trả ngay tại thời điểm đổi trả hàng. Nếu bạn chuyển hàng qua đường vận chuyển, sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận, nếu hàng đáp ứng dầy đủ điều kiện đổi trả hàng, tiền hàng sẽ được hoàn trả trong vòng 05 ngày làm việc.

Làm thế nào để trở thành đại lý phân phối của iSupply?

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ các thông tin cần thiết. Chúng tôi luôn hy vọng có được sự cộng tác bền vững lâu dài và cam kết luôn đưa lại nhiều ưu đãi và điều kiện thuận lợi nhất cho các đại lý.